CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÁC BIỆN PHÁP PCCC Ở CÁC KHO HÀNG

CÁC BIỆN PHÁP PCCC Ở CÁC KHO HÀNG

Trong những năm vừa qua, song song với sự tăng trưởng của nền kinh tế xã hội thì tình hình cháy nổ  các diễn biến khó hiểu khó lường, gây thiệt hại to lớn về người và tài sản. Chúng ta chắc điểm qua toàn bộ các vụ cháy khổng lồ diễn ra ở chủ yếu ở nhiều kho hàng trên những tỉnh thành của cả nước, đem lại các nỗi đau thương tâm cho người dân đang sinh sống và làm việc. Vậy làm như thế nào để chữa cháy tại kho hàng hiệu quả?

 

Để đảm bảo cho phục vụ an toàn về phòng cháy chữa cháy đối  các kho hàng và cơ sở phân phối thiết bị PCCC, Cảnh sát PCCC những tỉnh thành luôn buộc phải những kho hàng phải áp dụng những biện pháp an toàn để dảm bảo tính mạng cho mọi người.

 

Các biện pháp pccc kho hàng

 

- Ban hành và niêm yết rõ các nội quy, quy định, biển báo, biển cấm, sơ đồ thoát nạn, biển chỉ dẫn nhằm tương thích với đặc điểm hoạt động của tổ chức, cơ quan. Trên các lối thoát nạn cần  chữ bằng tiếng Việt và đèn chiếu sáng sự cố để giúp hoàn toàn người nhận biết được phương pháp thoát nạn dễ dàng.

 

- Ban hành và niêm yết rõ những công đoạn kỹ thuật an toàn về phòng cháy chữa cháy sao cho thích hợp  điều kiện cung cấp thiết bị PCCC. Đề xuất bắt buộc có đầy đủ các sơ đồ bố trí công nghệ và hệ thống kỹ thuật, vật tư vấn các trường hợp nguy cơ cháy nổ.

 

- Tổ chức những lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, đồng thời luôn thường trực sẵn sàng chữa cháy cho các lực lượng chữa cháy tại cơ sở, đạt được ý muốn được đề nghị chữa cháy tại chỗ.

 

 

 

 

- Xây dựng và tiến hành phê duyệt các phương án phòng cháy chữa cháy, thoát nạn, tổ chức thực tập định kỳ mỗi năm.

 

- Các thiết bị và việc lắp đặt hệ thống báo cháy cũng như các phương tiện chữa cháy, cứu nạn thích hợp sở hữu đặc điểm của cơ sở, đảm bảo đủ chất lượng, số lượng và đạt yêu cầu phòng cháy chữa cháy chất lượng.

 

- Thiết kế thi công những công trình đảm bảo với các tuyến đường giao thông thuận lợi, thuận lợi cho việc chữa cháy và đạt yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy ở khoảng trang bị những biện pháp giữa các nhà công trình, kho hàng  quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy.

 

- Lắp đặt thêm những trang bị sản phẩm công nghệ, phương tiện thông tin liên lạc dịch vụ cho việc báo cháy, báo động và chữa cháy.

 

- Các lối thoát nạn được thiết kế kỹ càng sao cho đảm bảo được tất cả mọi người người trong khu vực dễ dàng thoát ra được an toàn, không bị hít phải khói bụi che phủ trong quá trình, thời gian sơ tán.

 

- Người đứng đầu những tổ chức, cơ quan phải thường xuyên thực hiện công cuộc huấn luyện, phổ cập kiến thức, tình hình phòng cháy chữa cháy và xây dựng chế độ bảo dưỡng những phương tiện chữa cháy theo quy định của Luật phòng cháy và chữa cháy.

 

 

 

 

Công ty cung cấp thiết bị PCCC cho các kho hàng trên cả nước

 

Những vụ cháy gần đây khiến nhiều chủ kho và các nhân viên làm việc luôn trong tình trạng lo âu vì "cháy" có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ lý do. Vì thế việc trang bị các vật dụng, thiết bị PCCC là điều thực sự cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Nhưng nên mua những thiết bị PCCC ở đâu mới tốt? Đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng trong khi sử dụng?

 

Công ty TNHH MTV thiết bị chữa cháy Anh Thành Phát là nơi cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực PCCC ví dụ như:

- Thiết bị chữa cháy

- Đồ bảo hộ

- Thiết kế thi công hệ thống báo cháy

- Nạp bình chữa cháy

...

Với tiêu chí "đảm bảo an toàn của mọi người là trách nhiện của Anh Thành Phát", quý khách có thể hoàn toàn an tâm về công ty chúng tôi

 

 

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CHỮA CHÁY ANH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 76 Đường D KDC Đại Quang, KP.Tân Phú 1, P.Tân Bình ,TX.Dĩ An , T.Bình Dương

HOTLINE: 0966777114

Giấy phép Kinh Doanh: 3702374178

Trang web: http://pcccanhthanhphat.com

Các đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT
Monday - Saturday: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook