CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

Lợi ích vượt trội khi trang bị bình cứu hỏa - bình chữa cháy

Lợi ích vượt trội khi trang bị bình cứu hỏa - bình chữa cháy

Công ty PCCC Anh Thành Phát chuyên cung cấp, phân phối các loại công cụ chữa cháy phục vụ việc phòng cháy chữa cháy (pccc) như: 
- Bình chữa cháy
- Bình cứu hỏa bột 
- Bột BC
- Bình khí CO2 nọt Foam
- Bình Faucon tự dộng

 

 

 

 

 

Ưu điểm của việc sử dụng bình cứu hỏa 

- Bình cứu hỏa - bình chữa cháy chính hiệu nên có khả năng dập tắm đám cháy hiệu quả và nhanh chóng nhất, khi đó mới thấy được sự hiện diện quan trọng khi chúng ta sở hữu cho mình bình cứu hỏa, bình chữa cháy trong nhà, trong công ty, trong xưởng công nghiệp,...

- Tính tiện dụng của bình cứu hỏa, bình chữa cháy là không thể phủ nhận vì nó nhỏ gọn, cách dùng cực kì đơn giản, không có mang tính độc hại, tàn dư dễ dàng dọn dẹp sau khi dập tắt đám cháy. Đặc biệt có thể trang bị ở mọi ngóc ngách nhỏ hẹp trong nhà, công ty,... mà không gây cản trợ công việc

- Thời gian bảo quản và sử dụng lâu

 

 

 

Cách cầm bình chữa cháy chuẩn theo Cục pccc

- Bình chữa cháy CO2 là loại bình chữa cháy xách tay bên trong chứa khí CO2 -790C được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả. Khi xảy ra cháy, xách bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là 0,5m còn tay kia mở khóa van bình. Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới -790C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy. 

- Bình chữa cháy bột là bình chữa cháy bên trong đựng khí N2 làm lực đẩy để phun bột dập tắt đám cháy. Tuỳ theo mỗi dòng bình chữa cháy với thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và đồ vật điện mới phát sinh. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, với hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn thuần, dễ rà soát, sử dụng để chữa cháy các đám cháy nhỏ, mới nảy sinh.
   

     + Đối sở hữu cái xách tay: khi sở hữu cháy xảy ra xách bình tới gẩn địa điểm cháy. Lắc xóc bình trong khoảng 3-4 lần để bột tơi, giật chốt hãm kẹp chì, chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa.              Giữ bình ở khoảng cách một,5m tuỳ loại bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra, lúc khí yếu thì tiến lại sắp và đưa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

   

     + Đối sở hữu bình xe đẩy: Đẩy xe đến chỗ sở hữu hỏa thiến, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa. Giật chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc mang mặt đất.          Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

 

 

 

 

Cách dập tắt đám cháy hiệu quả bằng bình cứu hỏa


- Khẩn trương lấy bình chữa cháy đến vị trí đám cháy tầm khoảng 4-5 mét. 

- Một tay bạn cần giữ cụm van của bình và tay còn lạy giựt chốt an toàn bình chữa cháy.

- Từ khoảng cách 4-5 mét mà bạn đứng xa đám cháy, bạn vừa bhaasn van xả vừa điều khiển ống loa phun về hướng đám cháy. Lưu ý nên phun vào những đồ vật bắt lửa mạnh nhất như gỗ, nhựa, ...

- Cứ dùng bình chữa cháy cho đến khi dập lửa rồi thôi

 

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CHỮA CHÁY ANH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 76 Đường D KDC Đại Quang, KP.Tân Phú 1, P.Tân Bình ,TX.Dĩ An , T.Bình Dương

HOTLINE: 0966777114

Giấy phép Kinh Doanh: 3702374178

Trang web: http://pcccanhthanhphat.com

 

Các đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT
Monday - Saturday: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook