CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

TOP 5 CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ CHỮA CHÁY CHÍNH HÃNG KHU VỰC MIỀN NAM

TOP 5 CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ CHỮA CHÁY CHÍNH HÃNG KHU VỰC MIỀN NAM

1. CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CHỮA CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CHỮA CHÁY ANH THÀNH PHÁT là 1 trong các công ty hoạt động về nghành nghề dịch vụ nơi cháy chữa cháy trên Việt Nam, chuyên ngành xây dựng, được mang lại bán sỉ nhiều thiết bị - Hệ thống an ninh và bảo vệ bao gồm:

- Hệ thống báo cháy

- Hệ thống báo trộm

- Hệ thống chữa cháy

- Hệ thống chống sét

- Hệ thống Camera quan sát

- Hệ thống an ninh lối vào

- Hệ thống âm thanh thông báo

 

Sát bên việc cung cấp dòng thiết bị, Công ty PCCC ANH THÀNH PHÁT cùng với công ty đối tác nước ngoài cùng tìm tòi đổi mới đi lên chế tạo nhiều dòng thiết bị và cung cấp nhiều cách đáp ứng theo ý thích người mua thích hợp yêu cầu PCCC nước ta, đạt chuẩn quốc tế, sát cánh đồng hành đồng thời mạng lưới tổ chức phân phối thiết bị rộng lớn khắp cả nước đem đến dịch vụ giỏi, Chi tiêu hợp với người mua trong nuớc cũng như các Công ty đầu tư quốc tế.

Đội ngũ con người của khách hàng đc các chuyên gia trong nước và những Chuyên Viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện và giảng dạy chu đáo, nhằm đáp ứng đi theo sự tiến lên cộng đồng của cả nước cũng như theo mỗi nhu cầu riêng của mỗi người mua.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ CHỮA CHÁY ANH THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 76 Đường D KDC Đại Quang, KP.Tân Phú 1, P.Tân Bình ,TX.Dĩ An , T.Bình Dương

HOTLINE: 0966777114

Giấy phép Kinh Doanh: 3702374178

Trang web: http://pcccanhthanhphat.com

 

 

 

 

2. Công ty TNHH XNK TM DV khu vực cháy chữa cháy Phát Đạt

PCCC phát triển thành lập nhiều năm trên TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa luôn khi là lòng tin vững chắc đối với Công ty đầu tư, cùng với tiện nghi hàng hoá đáp ứng độ tin cậy, túi tiền cạnh tranh tốt, cùng với kim chỉ nam “ Sự an ninh của gia đình là sự việc thành công của chúng tôi” chính vị vậy PCCC phát triển trực tiếp là địa điểm cung cấp dòng thiết bị PCCC sự uy tín nhất HCM , hãy contact ngay với công ty chúng tôi khi bạn cần tư vấn.

PCCC phát đạt chuyên nạp bình chữa cháy cũng như bán bình chữa cháy cho các khu chế xuất rộng lớn nhỏ trên TPHCM, những toàn căn Công ty chung cư, nhiều quận trong tphcm , nạp bình chữa cháy tân phòng.

 

 


 

3. Công ty TNHH kỹ thuật PCCC Phú Bình

Công ty TNHH kỹ thuật PCCC Phú Bình được Thành lập và hoạt động dựa trên căn cơ tích lũy kinh nghiệm lâu năm từ những tập đoàn tại thị trường nước ta vào nghành nghề PCCC. với sự biến hóa năng động, sáng tạo và sự cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng với sự liên minh của các bạn, Phú Bình đang ngày càng trở nên vững mạnh, là nơi an toàn và tin cậy, tin tưởng của mọi người cũng như đi lên từng bước biến thành một công ty chuyên nghiệp trong nghành PCCC.

Với kim chỉ nam “chất lượng tạo nên sự thành công” Công ty đã tiến hành được số lượng lớn cán bộ kỹ thuật cũng như đội ngũ công nhân viên bài bản, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâu năm, xuất hiện tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trọng trách cao trong các công việc và vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp. trên hạ tầng tiến hành nghiêm ngặt về con người, tiếp thu nền technology tiên tiến, sự quyết tâm của ban lãnh đạo cũng như kinh nghiệm làm việc của cán bộ kỹ thuật, sự đồng lòng của công chuyên viên cùng sự hợp tác của công ty, sự trợ giúp của các cơ quan tác dụng, Phú Bình lòng tin sách lược của chúng ta tiếp tục đc thực hiện thành công.

 

 

 

 

4. Công ty TNHH thiết bị PCCC Trần Sang

Công ty TNHH dòng thiết bị PCCC Trần Sang chuyên quy hoạch và hoạt động về nghành nghề PCCC theo hướng auto cao, ứng dụng technology kỹ thuật tiên tiến nhất. sản phẩm của chúng ta bao gồm: bình chữa cháy, máy bơm chữa cháy, nội khu báo cháy, đầu báo khói, đầu báo nhiệt, nút nhấn khẩn, chuông báo cháy, vòi chữa cháy, trụ tiếp nước, tủ chữa cháy...

Với phương châm hoạt động "hợp tác gần gũi, song bên cùng hữu dụng, triển khai đúng luật, bán hàng đạt chất lượng, hiệu quả”, giữa những năm sắp tới đây, Trần Sang đang được giữ lại và phấn đấu để sâu xa độ tin cậy của bạn vào nghành nghề xây dựng, cung cấp vật tư thiết bị và tìm tòi phát minh sáng tạo đi theo hướng tự động cao ứng dụng technology kỹ thuật tiên tiến nhất. với tinh thần trọng trách cao, trực tiếp coi trọng tiện nghi dự án công trình cũng như nghĩa vụ và quyền lợi của doanh nghiệp, chủ đúng là sẽ khiến hài lòng gồm những khách hàng mà Trần Sang đc hân hạnh dịch vụ.

Công ty có trách nhiệm đại diện thay mặt đơn vị phân phối phân phối căn hộ và hỗ trợ Công ty đầu tư suốt trong quãng quá trình tư vấn, lắp đặt, dùng cũng như Bảo hành, bảo trì. mang lại với Trần Sang Công ty đầu tư hoàn chỉnh yên tâm về Ngân sách, chế độ phục vụ sau bán sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

 

 

 

 

5. Công ty TNHH dịch vụ thương mại kỹ thuật Lửa Việt

Thực trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều cùng với tình tiết tinh vi đặc biệt cùng với việc chuyển đổi khi hậu của Việt Nam Một trong những năm trước. để công ty động hơn trong việc PCCC, Lửa Việt đã Thành lập và hoạt động để cung cấp cho cùng với người mua nhiều - Hệ thống, dịch vụ PCCC nhằm mọi người yên tâm hơn với thiên nhiên. với phương châm vì chất lượng phục vụ cũng như đem đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty Lửa Việt mang lại những sản phẩm xuất hiện cao cấp, tiến độ Ship hàng đáp ứng, Chi phí phù hợp để đảm bảo nhu cầu phong phú của doanh nghiệp.

Thế mạnh tạo sự tên Lửa Việt khác biệt chính là sự trình độ chuyên môn hóa trong từng quy trình, tính trách nhiệm cao cùng nhiều giám sát kỹ thuật làm việc tráng lệ và trang nghiêm, tỉ mỉ để mang đến các dịch vụ hoàn thành mang lại từng liên quan nhỏ tuổi nhất. bên cạnh đó, nhiều bộ phận thường xuyên hoán đổi công việc, chia sẻ những gian truân, sáng kiến xây dựng nên một Lửa Việt biến hóa năng động, phát minh sáng tạo, bài bản rộng trong từng dự án công trình mà Công ty đã tham gia. cùng với kim chỉ nam nhằm hành vi là “giữ vững ý thức phòng khách hàng” Lửa Việt sẽ luôn nỗ lực cả về lực lượng lao động, vật lực, thiết kế sự uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng vào mỗi dịch vụ, dịch vụ mà Công ty đem lại.

Các đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ANH THÀNH PHÁT
Monday - Saturday: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook